Hình thức thanh toán

1. Mục đích và phạm vi thu thập.

Việc thu thập dữ liệu chủ yếu trên website https://bandon.vn bao gồm: email, điện thoại, địa chỉ khách hàng (thành viên),... Đây là các thông tin mà Bản Đôn cần thành viên cung cấp bắt buộc khi gửi liên hệ về cho đội ngủ để nhờ hỗ trợ, tư vấn thông tin về các dòng sản phẩm của Bản Đôn.

Các thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ các thông tin liên hệ và hộp thư điện tử của mình. Ngoài ra, thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Bản Đôn về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

Công ty sử dụng thông tin thành viên cung cấp để:

- Cung cấp thông tin về dịch vụ đến khách hàng nếu có yêu cầu từ khách hàng;

- Gửi email tiếp thị, khuyến mại về dịch vụ mà Bản Đôn đang cung cấp;

- Gửi các thông báo về các hoạt động trao của website https://bandon.vn;

- Liên lạc và giải quyết với người dùng trong những trường hợp đặc biệt;

- Không sử dụng thông tin cá nhân của người dùng ngoài mục đích xác nhận và liên hệ có liên quan đến giao dịch tại https://bandon.vn;

- Khi có yêu cầu của cơ quan tư pháp bao gồm: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến hành vi vi phạm pháp luật nào đó của khách hàng.

3. Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu cá nhân của thành viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ. Còn lại trong mọi trường hợp thông tin cá nhân thành viên sẽ được bảo mật trên máy chủ của https://bandon.vn.

4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ BẢN ĐÔN

Địa chỉ: Số 10, ngách 59/130/5 đường Mễ Trì, Phường Mễ Trì, Quân Nam Từ Liêm,

Thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Hotline: 0886393939

Email: [email protected]

5. Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình.

Thành viên có điều chỉnh thông tin cá nhân bằng cách liên hệ Ban quản trị của website https://bandon.vn. Khi tiếp nhận những yêu cầu này, https://bandon.vn sẽ xác nhận lại thông tin và hỗ trợ khách hàng trong thời gian sớm nhất.

6. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng

Thông tin cá nhân của thành viên trên https://bandon.vn được https://bandon.vn cam kết bảo mật tuyệt đối theo chính sách bảo vệ thông tin cá nhân của Bản Đôn. Việc thu thập và sử dụng thông tin của mỗi thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của khách hàng đó trừ những trường hợp pháp luật có quy định khác.

Không sử dụng, không chuyển giao, cung cấp hay tiết lộ cho bên thứ 3 nào về thông tin cá nhân của thành viên khi không có sự cho phép đồng ý từ thành viên.

Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân thành viên, https://bandon.vn sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.

Bảo mật tuyệt đối mọi thông tin giao dịch trực tuyến của thành viên bao gồm thông tin hóa đơn kế toán chứng từ số hóa trên https://bandon.vn.

Đội ngũ Bản Đôn yêu cầu các cá nhân khi đăng ký/mua hàng là Thành viên, phải cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân có liên quan như: Họ và tên, địa chỉ liên lạc, email, số chứng minh nhân dân, điện thoại, số tài khoản, số thẻ thanh toán …., và chịu trách nhiệm về tính pháp lý của những thông tin trên. Ban quản lý Bản Đôn không chịu trách nhiệm cũng như không giải quyết mọi khiếu nại có liên quan đến quyền lợi của thành viên đó nếu xét thấy tất cả thông tin cá nhân của thành viên đó cung cấp khi đăng ký ban đầu là không chính xác.