Hình thức thanh toán

➢ Chính sách đổi phòng, đổi ngày nhận trả phòng.

Trong trường hợp khách hàng muốn đổi ngày trả phòng, đổi phòng vui lòng liên hệ với bộ phận đặt phòng của Bản Đôn để được hỗ trợ 0838993838.

- Đối với chính sách đổi phòng:

Nếu khách hàng muốn đổi phòng qua 1 hạng phòng cao cấp hơn thì sẽ phụ thu theo chênh lệch hạng phòng mà khách hàng muốn đổi. giá phòng chênh lệch tùy thuộc vào mỗi loại phòng khác nhau. Trong trường hợp khách hàng muốn đổi xuống hạng phòng thấp hơn hạng phòng mà quý khách đã đặt hoặc đang ở thì có thể sẽ không hoàn lại số tiền chênh lệch cho khách hàng và vấn đề được hoàn lại số tiền chênh lệch hay không còn tùy thuộc vào ngày mà khách hàng quyết định đổi. Chính sách hoàn lại hay không sẽ được nhân viên phụ trách sẽ được thông báo qua email hoặc điện thoại mà khách hàng cung cấp.

- Đối với chính khách đổi ngày nhận trả phòng:

Nếu khách hàng muốn đổi ngày nhận trả phòng vui lòng liên hệ với nhân viên phụ trách hoặc gọi 0838993838 hoặc email đến [email protected] để được hỗ trợ nhanh nhất. Bản Đôn sẽ không đảm bảo rằng 100% sẽ có phòng mà ngày khách hàng muốn đổi. Đối với những booking rơi vào ngày quốc lễ của Việt Nam thì bắt buộc không đổi ngày, nếu đổi ngày sẽ bị charge 100% phí dịch vụ.

➢ Chính sách hủy phòng.

- Miễn phí hủy phòng trong vòng 48h sau khi đặt phòng thành công, quý khách được hoàn lại 100% tổng số tiền đã đặt cọc.

➢ Chính sách hoàn tiền.

Trong trường hợp khách hàng đã thanh toán tiền cọc, thanh toán đầy đủ tiền đặt phòng. Nhưng do điều kiện khách quan nên không tới ở thì sẽ mất toàn bộ số tiền đã đặt cọc.

Khách hàng lưu ý:

Bản Đôn không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại, thay đổi ngày, loại phòng... gián tiếp, ngẫu nhiên hay do hậu quả phát sinh hoặc trong trường hợp bất khả kháng (thiên tai, chiến tranh…)

Điện thoại: 0838993838

Email: [email protected]

Văn phòng tại 58A Trung Kính, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.